โปรโมชั่น !


สำหรับลูกค้าสั่งซื้อสินค้าไม่ถึง 3 ชิ้น
ค่าส่งลงทะเีบียน 30 บาท / ออเดอร์

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซท์บ้านเด็กดีดอทคอม www.บ้านเด็กดี.com เราเป็นร้านค้าออนไลน์ ไม่มีหน้าร้าน แต่มี stock สินค้าตามหน้าเว็บ สามารถโทรสอบถามได้ก่อน เพื่อเราจะได้เตรียมสินค้าและตรวจสอบ stock สินค้าก่อนเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาค่ะ ทางร้านขอรับจอง 2 วัน หากเกินที่กำหนด แม่ค้าขอยกเลิกสินค้า โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ถ้าต้องการยกเลิกรายการช่วยแจ้งให้ทราบด้วยนะคะ เพราะสินค้ามีจำนวนน้อย ลูกค้าท่านอื่นอาจเสียโอกาสได้ค่ะ

อัตราค่าจัดส่ง ซื้อสินค้าในร้านครบ 3 ชิ้นขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง(ลงทะเบียน) หากสั่งซื้อไม่ถึง 3 ชิ้นแม่ค้าขอคิด 30 บาทเท่านั้นค่ะ หากต้องการให้จัดส่ง EMS ช่วยแจ้งด้วยนะคะ หากไม่แจ้งจะคิดค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน

บริการการจัดส่ง แม่ค้าจัดส่งของทางไปรษณีย์ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์และและวันหยุดราชการค่ะ ในรูปแบบลงทะเบียนในกรณีน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม หากเกิน 1 กิโลกรัมขึ้นไป จะจัดส่งแบบพัสดุในประเทศ หลังจากส่งให้แล้วจะแจ้งหมายเลขพัสดุ ทางเว็บบอร์ดหรือเมล์ไว้เพื่อเป็นหลักฐานการจัดส่ง และลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ด้วยค่ะ

ระยะเวลาการได้รับของ แบบลงทะเบียน ประมาณ 2-5 วัน ส่วนพัสดุในประเทศ ระยะเวลาได้รับของประมาณ 3-5 วันถึงค่ะ แต่หากภายใน 5 วัน(ไม่รวมวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ) ถ้ายังไม่ได้รับ ให้แจ้งกลับมาจะได้รีบติดตามของค่ะ ในกรณีตามไม่ได้คนขายยินดีรับผิดชอบ แต่จากประสบการณ์ยังไม่เจอค่ะ

สั่งซื้อสินค้า สั่งซื้อง่าย หลายวิธี สะดวกรวดเร็ว ลูกค้าสามารถเลือกดูสินค้าได้ที่หมวดหมู่ทางซ้ายมือค่ะ จะแบ่งออกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจนค่ะ จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเด็กและคุณแม่ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรให้ลูกน้อย ราคาย่อมเยาว์ค่ะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนและใช้บริการบ้านเด็กดีนะคะ

ลูกค้าบ้านเด็กดีทุกท่านสามารถสั่งซื้อได้สะดวกด้วย 3 ช่องทาง

1. วิธีสั่งซื้อผ่านระบบ ตะกร้าสินค้าออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง

2. สั่งซื้อผ่านทาง e-mail : baandekdee@gmail.com

3. โทรสอบถาม / สั่งซื้อโดยตรงเลยก็ได้ค่ะ 087 662 3860

ไม่ว่าสั่งซื้อสินค้าช่องทางไหนไว้ ขอให้รอคอนเฟิร์ม ทางเมลล์หรือโทรศัพท์จากทางร้านกลับไปยังท่านอีกครั้งก่อนค่อยโอนเงินนะคะ


ระบบโดย OpenCart
บ้านเด็กดี.com © 2019 | ระบบไทยโดย Opencart2004 หมวกเด็ก / หมวกปอยผม / หมวกเด็กเกาหลี / หมวกเด็กไหมพรม / หุ่นมือ / หมวกเด็กรูปสัตว์ / หมวกเด็กแฟนซี / หมวก