โปรโมชั่น !


สำหรับลูกค้าสั่งซื้อสินค้าไม่ถึง 3 ชิ้น
ค่าส่งลงทะเีบียน 30 บาท / ออเดอร์

ข้อมูลการจัดส่ง

ค่าส่งสินค้า

ทางร้านจะจัดส่งสินค้าทุกออร์เดอร์ให้ลูกค้าเป็นแบบพัสดุลงทะเบียน เพื่อป้องกันการสูญหายและเพื่อความสบายใจของลูกค้าที่สามารถตรวจสอบสถานะการ จัดส่งได้ตลอดเวลาจนถึงมือลูกค้า โดยทางร้านจะจัดส่งให้ฟรีสำหรับลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อสินค้าภายในร้าน 3 ชิ้นขึ้นไปค่ะ และสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าไม่ถึง 3 ชิ้น ทางร้านจะคิดค่าส่งแบบเหมาจ่าย 30 บาท ต่อ order

** สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดส่งด่วนแบบ EMS กรุณาแจ้งแม่ค้าก่อนชำระค่าสินค้าด้วยนะคะ

รอบส่ง

ร้านเรามีรอบส่งทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) วันจันทร์-ศุกร์ ลูกค้าที่โอนเงินก่อนเวลาบ่ายโมง (13.00 น.) จะจัดส่งให้ในวันเดียวกันค่ะ ส่วนวันเสาร์ ลูกค้าที่โอนเงินก่อนเวลา 10.00 น. จะจัดส่งให้ในวันเดียวกัน เพราะวันเสาร์ไปรษณีย์ปิดครึ่งวันค่ะ

รูปแบบและระยะเวลาในการส่งสินค้า

ทางร้านจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์เท่านั้นค่ะ

1.1 ส่งแบบพัสดุลงทะเบียน
- ปลายทาง กทม.และปริมณฑล ใช้ระยะเวลาประมาณ 2-3 วันทำการ
- ปลายทาง ต่างจังหวัด ใช้ระยะเวลาประมาณ 2-5 วันทำการ

1.2 ส่งแบบด่วน EMS
- ปลายทาง กทม.และปริมณฑล ใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 วันทำการ
- ปลายทาง ต่างจังหวัด ใช้ระยะเวลาประมาณ 1-3 วันทำการ

ดังนั้นกรุณาระบุชื่อที่อยู่ที่ชัดเจน เพื่อป้องกันพัสดุตีกลับนะคะ

การแจ้งส่งสินค้า

บริการเสริมแจ้งเลขที่จัดส่งพัสดุผ่านระบบ SMS ฟรี!! ทุกเครือข่าย เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ถูกต้อง อำนวยความสะดวกกับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ในการตรวจเช็คสินค้าที่สั่งว่าสินค้าขิงท่านได้ถูกจัดส่งหรือยัง และสินค้าตอนนี้อยู่ที่ไหนและเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าสินค้าได้ถูกจัดส่งให้กับท่านอย่างแน่นอนค่ะ สบายใจไร้กังวลเมื่อสั่งซื้อสินค้ากับทาง บ้านเด็กดี.com ค่ะ

การแจ้งเลขพัสดุของทางร้านจะแจ้งให้ทราบเป็นรายบุคคลผ่านทาง อีเมล์หรือทางSMS โดยอัตโนมัติ ภายหลังการจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อท่านสามารถนำเลขพัสดุไปตรวจสอบสถานะการจัดส่งพัสดุกับทางไปรษณีย์ได้ ค่ะ โดยท่านสามารถเช็คสถานะการจัดส่งพัสดุได้ที่เว็บ ไปรษณีย์ไทย หากลูกค้าท่านใดไม่ได้รับแจ้ง สามารถสอบถามทางร้านเพื่อขอทราบเลขพัสดุได้โดยตรงค่ะ รบกวนลูกค้าทุกท่านแจ้ง อีเมลล์หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือ ติดต่อกลับที่ชัดเจนด้วยนะคะ

*หมายเหตุ* การแจ้งเลขที่พัสดุล่าช้าไม่มีผลต่อระยะเวลาได้รับสินค้านะคะ ทั้งนี้หากสินค้ายังไม่ได้รับภายใน 7 วัน (ทำการไปรษณีย์) นับจากวันจัดส่งสินค้า ท่านสามารถติดต่อกลับทางร้านเพื่อให้ตรวจสอบความล่าช้าในการจัดส่งของไปรษณีย์ได้คะ

สอบถามเพิ่มเติม

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ baandekdee@gmail.com หรือโทร 087 662 3860 ขอบคุณค่ะ
 

กรณีต้องการเปลี่ยนสินค้าหรือพบว่าสินค้ามีปัญหา

1. แจ้งร้านค้าทันที (ไม่เกิน 1 วันหลังจากได้รับสินค้า)
2. ส่งสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนกลับมาภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้าแบบลงทะเบียน ในสภาพเดิมตอนได้รับสินค้า ( เช่น ห้ามซัก ตัดป้าย เปลี่ยนถุง ฉีกขาด มีลอยเปื้อน )

 

ทั้ง 2 กรณี สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดิมตอนได้รับสินค้าและตรงตามเงื่อนไขเวลาที่กำหนด ข้างต้น หากร้านค้าพบว่าสินค้าที่ส่งกลับมาไม่อยู่ในสภาพเดิมหรือล่าช้า ขออนุญาตส่งสินค้าชิ้นเดิมกลับไปให้คะ


ระบบโดย OpenCart
บ้านเด็กดี.com © 2019 | ระบบไทยโดย Opencart2004 หมวกเด็ก / หมวกปอยผม / หมวกเด็กเกาหลี / หมวกเด็กไหมพรม / หุ่นมือ / หมวกเด็กรูปสัตว์ / หมวกเด็กแฟนซี / หมวก